• 429/9 Quang Trung , Phường 10 , Quận Gò Vấp , TP HCM
  • Hỗ trợ support 24/7
  • info@linkonads.com
Hotline: 0944 47 3535

Tuyển Dụng

Tuyển Dụng

Linkon Ads được thành lập trong thời điểm Marketing online tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ nhưng chưa được định hướng, còn nhiều bỡ ngỡ trước nhiều doanh nghiệp nước ngoài tấn công vào thị trường kinh doanh online tại Việt Nam.
Được sáng lập với tinh thần lạc quan của đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên vững chuyên môn, chúng tôi bắt đầu chinh phục thị trường Marketing online Việt Nam.

Sứ mệnh

Mong muốn dẫn dắt các doanh nghiệp Việt Nam theo kịp công nghệ Marketing online của thế giới và các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh hơn, góp phần cho kinh tế Việt Nam tăng trưởng vượt bậc.

Định hướng kinh doanh online và công nghệ kỹ thuật số sẽ là hướng phát triển thế mạnh cho Việt Nam trong tương lai.

Mục tiêu

Trở thành thương hiệu dẫn đầu Việt Nam về Marketing online, là nơi để các thương hiệu lớn của Việt Nam tin tưởng để mở rộng thị trường.

Là nơi gửi gắm ước mơ khởi nghiệp cho thế hệ trẻ Việt Nam với công cụ hỗ trợ Marketing online chi phí thấp nhưng hiệu quả cao.

Trở thành một nơi lý tưởng thu hút nguồn đầu tư cho nhiều lĩnh vực với thế mạnh công nghệ kỹ thuật nói chung và kinh doanh online nói riêng.

Chương trình đào tạo

Được dẫn dắt bởi những chuyên gia đầu ngành. Đào tạo thực tế, cầm tay chỉ việc cho nhân viên.

Định hướng mỗi nhân viên đều phải trở thành chuyên gia.

Đào tạo tinh thần nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc, tác phong chuyên nghiệp trong tư vấn.

Văn hóa và môi trường làm việc

Dám ước mơ, dám đam mê, dám thay đổi, dám vượt qua mọi khó khăn để hành động quyết liệt, vươn đến thành công.

Trên cả trách nhiệm, mỗi nhân viên Linkon Ads phải mang cả tình yêu vào công việc. Phải đặt lợi ích của khách hàng, đối tác lên hàng đầu.

Về mặt kỹ thuật, Linkon Ads không ngừng tối ưu, không ngừng đổi mới, cập nhật công nghệ để hoàn thiện chất lượng dịch vụ và mọi nhân viên các cấp đều phải trong tinh thần đổi mới. Không có phương thức nào là cố định, là mãi mãi trong khi thế giới luôn thay đổi từng giờ, chỉ có liên tục thay đổi, cải tiến mới có thể tồn tại và phát triển, cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

Mỗi nhân viên là một đối tác, là một thành viên trong gia đình, đều có giá trị riêng và có vai trò quan trọng cho sự phát triển bền vững chung. Vì thế Linkon Ads đề cao tính công bằng, tính dân chủ và bình đẳng. Mọi nhân viên đều có thể góp ý cho một Linkon Ads tốt đẹp hơn

Link on Ads | Quảng cáo trực tuyến