• OG - 0509 ,Tầng 5 Tòa Nhà Orchard Garden , 128 Hồng Hà , P.9 , Q.Phú Nhuận , TP HCM
  • Hỗ trợ support 24/7
  • info@linkonads.com
Hotline: 0944 47 3535

Dịch vụ

SEO tổng thể

Date post: 20-05-2016 - View : 310
Với khả năng tối ưu website tuyệt vời trên các công cụ tìm kiếm, các gói Seo tổng thể của chúng tôi sẽ mang hình ảnh và thương hiệu doanh nghiệp của bạn đến với nhiều đối tượng khách hàng.

Hiện nay khi nói về SEO, các bạn có thể tìm kiếm và bắt gặp trên google nhiều dịch vụ SEO website với các lời cam kết hấp dẫn:

SEO lên top nhanh chóng chỉ cần viết thật nhiều bài content, nhiều hơn các đối thủ cạnh tranh khác.
SEO lên top nhanh chóng chỉ cần lập web và đi link hàng loạt.
SEO lên top trong 3 tháng chỉ cần mua lượt traffic, tăng like, hay dùng các phần mềm qua mặt thuật toán Google.
Cùng nhiều lời đề nghị SEO lên top nhanh chóng hấp dẫn khác….
Những ý kiến đó đã đúng chưa?
Những phương pháp trên được Google hiểu là các thủ thuật gian lận thay vì tiêu chí của Google là muốn những website thân thiện với người đọc, hữu ích về mặt kiến thức, nội dung thông tin đa dạng được lên top tìm kiếm. Bạn nên nhớ thuật toán của Google rất thông minh, luôn cập nhật hàng tháng.

Google luôn có các đợt “thanh tra” các website sau mỗi đợt nâng cấp thuật toán. Dù website của bạn có được lên top bằng những phương pháp trên cũng sẽ nhanh chóng biến mất khỏi hệ thống tìm kiếm của Google sau những đợt “ càn quét” ấy. Những công ty cung cấp các “dịch vụ SEO nhanh chóng” ấy cũng biết rõ điều đó nhưng vẫn cố gắng thực hiện đẩy top nhanh chóng cho trang web của bạn và mặc kệ cho số phận trang web của bạn sau đó vài tháng.

Hoăc cũng có khi một số công ty, team SEO khuyên bạn không nên làm SEO nữa, vì Google đã bị các công ty lớn thuê các đội ngũ SEO chiếm lĩnh vị trí top từ lâu. Thay vào đó, hãy nuôi chi phí Google Ads hàng tháng thay cho chi phí SEO.

Đừng vội phụ thuộc vào mỗi Google Adwords, vì theo thời gian dài, chi phí để duy trì Google Adwords sẽ gặm của bạn một ngân sách không hề nhỏ chút nào. Linkon Ads xin mang đến cho các bạn một giải pháp SEO an toàn và hiệu quả, đó là SEO tổng thể, căn bản nhất nhưng chuẩn nhất.