• OG - 0509 ,Tầng 5 Tòa Nhà Orchard Garden , 128 Hồng Hà , P.9 , Q.Phú Nhuận , TP HCM
  • Hỗ trợ support 24/7
  • info@linkonads.com
Hotline: 0944 47 3535

Dịch vụ

Quảng Cáo Mobile Ads

Date post: 09-05-2016 - View : 286
Quảng cáo Mobile Marketing không chỉ đơn giản là truyền đạt câu chữ hay hình ảnh thể hiện lên điện thoại người sử dụng.Linkon Ads mang đến cho bạn giải pháp Mobile Marketing chuyên nghiệp với banner thiết kế mang tính sáng tạo, đầy ấn tượng, khiến khách hàng thôi thúc tìm đến bạn.

 

Sử dụng quảng cáo Mobile ads.

Không chỉ là xu thế truyền thông mới, Mobile marketing còn thực sự trở thành một kênh giao tiếp và là công cụ tương tác mang lại hiệu quả cao giữa nhà kinh doanh và khách hàng. Những sản phẩm nào nên sử dụng Mobile marketing? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm được đáp án cho riêng mình.

Mobile marketing có trở thành xu hướng?

Theo những số liệu thống kê từ năm 2011, tại Việt Nam có hơn 116 triệu thuê bao di động. Trong số đó có khoảng 80% người sử dụng luôn mang điện thoại bên mình và 45% người sử dụng dụng dùng điện thoại di động để nhắn tin. Con số này tính đến nay đã vượt lên rất nhiều. Sự bùng nổ của điện thoại thông minh (smartphone), cho phép người dùng chỉ cần kết nối mạng internet là có thể trao đổi thông tin, thực hiện các giao dịch.
Chính những yếu tố trên mà quảng cáo mobile ads đã lên ngôi và trở thành một trong những nhân tố làm phong phú cho lĩnh vực marketing online.
Mobile marketing có trở thành xu hướng không? Sử dụng Mobile marketing, nhà kinh doanh có thể tương tác với khách hàng bất cứ lúc nào và bất kỳ nơi đâu. Bạn có thể nhận được báo cáo thời gian chi tiết cũng như quản lý thông tin phản hồi của khách hàng qua những chiến dịch mobile marketing.

 

Những sản phẩm nào nên sử dụng quảng cáo Mobile ads ?

Với những chiến dịch Mobile marketing 0 đồng, bạn có thể áp dụng cho những gói sản phẩm sau:

  • Dùng để cung cấp các thông tin khuyến mãi.
  • Chăm sóc khách hàng: Nói chính xác hơn là sử dụng Mobile marketing để quản lý data khách hàng. Bạn có thể thông qua đó để cập nhật thông tin sản phẩm đến khách hàng cũ và gửi tin nhắn cập nhật chương trình khuyến mãi cho những khách hàng mới.
  • Quảng cáo các sản phẩm dịch vụ.
  • Cung cấp các dịch vụ gia tăng, thanh toán qua thiết bị di động.
  • Thiết kế nội dung tin nhắn.

Nếu bạn đang có ý định sử dụng Mobile Marketing cho các chiến dịch quảng bá hình ảnh, thương hiệu thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với những thông tin chia sẻ trên, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều gợi ý hay để phát triển thương hiệu của mình.