• OG - 0509 ,Tầng 5 Tòa Nhà Orchard Garden , 128 Hồng Hà , P.9 , Q.Phú Nhuận , TP HCM
  • Hỗ trợ support 24/7
  • info@linkonads.com
Hotline: 0944 47 3535

Dịch vụ

Quảng Cáo Facebook Ads

Date post: 27-05-2016 - View : 278
Với hơn 30 triệu tài khoản đăng ký trên Facebook tại Việt Nam, đây sẽ là thị trường màu mỡ để bạn thúc đẩy hoạt động marketing online hiệu quả nhất. Nếu bạn còn bỡ ngỡ trong các dịch vụ Facebook ads thì hãy tìm đến Linkon Ads, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp hoàn hảo.

Bán hàng facebook, dễ hay khó?

Bạn có ý định khởi nghiệp kinh doanh nhưng e ngại vì nguồn vốn đầu tư ban đầu còn khá ít ỏi. Nếu vậy, sao bạn không thử bắt đầu ước mơ của mình bằng phương pháp bán hàng facebook? Với những thông tin chia sẻ sau đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn về vấn đề trên.

Chạy quảng cáo facebook ads – một hình thức marketing online mới.

Không thể phủ nhận sự quan trọng của lĩnh vực marketing online trong thời đại thông tin số như hiện nay. Là một trong những hình thức marketing online mới, bán hàng facebook ngày càng chứng tỏ được hiệu quả tuyệt vời của nó.
Dạo một vòng trên facebook, bạn sẽ dễ dàng tìm được những trang bán hàng online với nhiều mặt hàng phong phú. Vì sao chạy quảng cáo facebook ads  lại nhanh chóng phổ biến đến như vậy? Bán hàng facebook dễ hay khó?

Chạy facebook  ads có hiệu quả không?

Tại Việt Nam hiện đang có hơn 20 triệu tài khoản đang sử dụng facebook với độ tuổi dao động từ 18 đến 40 tuổi. Và hơn 70% trong số này, dành rất nhiều thời gian để lướt facebook mỗi ngày. Điều này cho phép bạn có thể tạo nên một môi trường trao đổi thông tin và quảng bá hình ảnh sản phẩm vô cùng thuận tiện.
Không yêu cầu kỹ thuật IT cao, không mất chi phí, bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời giờ để nghiên cứu cách tạo tài khoản, fanpage là đã có ngay một trang bán hàng facebook. Với khả năng tạo nên sức lan tỏa lớn mạnh, bạn hoàn toàn có thể tìm được cho mình những đối tượng khách hàng tiềm năng và mang về một nguồn thu lớn.
Bán hàng online facebook không khó nhưng bạn phải có riêng cho mình những chiêu thức để chăm sóc fanpage hiệu quả.